Router Cisco Là Gì?

Router Cisco còn gọi là Thiết Bị Định Tuyến Cisco: là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Router Cisco kết nối các các thiết bị trong hệ thống mạng bằng cách chuyển gói dữ liệu giữa chúng. Dữ liệu này có thể được gửi giữa các thiết bị hoặc từ thiết bị đến Internet. Cisco Router thực hiện nhiệm vụ này bằng cách gán địa chỉ IP cục bộ cho mỗi thiết bị trên mạng. Điều này đảm bảo gói dữ liệu đến đúng nơi, không bị thất lạc trong mạng.

Ngoài việc kết nối các thiết bị mạng với nhau, cho phép các thiết bị và người dùng truy cập Internet, Bộ Định Tuyến Cisco còn mang lại khả năng bảo mật tuyệt đối, giúp bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe doạ không mong muốn. Cisco Router có thể hoạt động bền bỉ với sự ổn định cực kì cao giúp hệ thống mạng hoạt động xuyên suốt không bị gián đoạn.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Cisco Router

Router Cisco mang đến những chức năng sau:

Định hướng và chia sẻ dữ liệu qua con đường hiệu quả nhất, đảm bảo dữ liệu đi đến đúng nơi mà không thất lạc.

Kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng, cho phép người dùng và thiết bị truy cập Internet.

Cung cấp khả năng bảo mật tuyệt đối, ngăn chặn các phần mềm độc hại, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi những xâm nhập không mong muốn.

Khi kết nối với ổ cứng có thể sử dụng như một máy chủ để chia sẻ dữ liệu cho những người dùng đang truy cập hệ thống mạng.

Cho phép định tuyến dữ liệu giữa những hệ thống mạng được quản lý bởi các tổ chức khác nhau.

Hoạt động bền bỉ với tuổi thọ cao, hạn chế chi phí cho doanh nghiệp.

Cam Kết Bán Hàng

Hiện nay các sản phẩm Router Cisco Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Router do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãng, đầy đủ CO/ CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam. Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình cho khách hàng.

Đang hiển thị từ 1 đến 3 của 3 (1 trang)