Chúc mọi người đón mùa giáng sinh an lành- Hạnh Phúc

Thay mặt Công ty BBTEL xin gửi lời chúc đến quý đối tác và khách hàng của Công ty. Chúc mọi người đón mùa giáng sinh an lành- Hạnh Phúc. Merry Christmas !

Xem chi tiết...

BBTEL ĐẠI DIỆN CHO THUNDER DNS TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH TM & DV Viễn Thông Công Nghệ  BB( BBTEL)  trong những năm qua đã không ngừng lớn mạnh, phát triển, mở rộng chi nhánh và đã trở thành dịch vụ cứu hộ máy tính, an ninh mạng uy tín tại Việt Nam đứng đầu về chất lượng dịch vụ. BBTEL vinh dự là đại diện tại Việt Nam của hãng sản xuất công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới Thunder DNS

Xem chi tiết...

Ứng dụng tương tác Internet Of Thing

Ứng dụng tương tác Internet of thing (IoT) có thể được xem như là một bộ các ứng dụng vi nhớ đói, đăng ký các sự kiện quan tâm và cung cấp cho chính họ tất cả các dữ liệu bổ sung cần thiết để thực hiện logic kinh doanh của họ. Lý tưởng nhất, tất cả dữ liệu sẽ tồn tại trong các luồng dữ liệu bất biến cho phép các ứng dụng vi mô xây dựng lại các bảng trạng thái của chính họ bất cứ khi nào họ cần.

Xem chi tiết...

Các dự án đã triển khai

BBTEL là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn Việt Nam ... Giải pháp tích hợp CNTT tổng thể, và các dịch vụ CNTT. Cung cấp và triển khai các dự án  trên nền tảng CNTT trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa. Một số dự án BBTEL đã triển khai: 1. Công ty HAMADEO. 2. Tổng Công ty Cầu Đường Sài Gòn( SBRC). 3. Thành Uỷ Hồ Chí Minh. 4. Dinh Thống Nhất, 5 Tân Cảng..v.v

Xem chi tiết...

Blockchain là gì? Blockchain hoạt động như thế nào?

Theo nghĩa đen từ block nghĩa là khối, chain là chuỗi. Blockchain nghĩa là chuỗi các khối kết nối với nhau. Khối sau sẽ lấy thông tin của khối trước tạo thành một mắt xích không thể phá vỡ, thay đổi hay giả mạo. Giải thích về mặt kỹ thuật thì blockchain cung cấp một dữ liệu phân cấp được gọi là “Cuốn sổ cái kỹ thuật số” (digital ledger) và có sử dụng các công nghệ mã hoá. 

Xem chi tiết...

Làm thế nào để lưu trữ BITCOIN của bạn

Ví bitcoin (Bitcoin address) là một khái niệm để lưu trữ bitcoin. Mỗi ví bitcoin được tạo ra sẽ đi kèm với một hoặc nhiều chìa khóa bí mật (private keys), bạn cần biết chìa khóa bí mật mới sử dụng được bitcoin từ ví đó. Ví bitcoin là công khai (public), ai cũng có thể xem ví đó hiện đang có bao nhiêu bitcoins, đã tiêu bao nhiêu bitcoins, tiêu lúc nào, tiêu cho ví nào nhưng chỉ có người nắm chìa khóa bí mật của ví đó mới có thể sử dụng bitcoin còn lại trong ví (bằng cách dùng chìa khóa bí mật để ký lệnh chuyển bitcoins sang ví khác).

Xem chi tiết...

Cách kiếm Bitcoins miễn phí

Trước khi chúng ta bắt đầu thảo luận về nơi tặng bitcoin miễn phí, xin được nói trước rằng: Không có một con đường chính đáng nào để làm giàu mà không cần đầu tư và làm việc cật lực. Bạn không thể kiếm được thu nhập cao nhờ bitcoin hay bất kì loại tiền tệ nào nếu bạn chỉ đơn giản là bấm vào các trang web.. Tiền điện tử vô cùng độc đáo và những marketer thông minh sử dụng chúng để tăng lợi nhuận bằng việc tặng tiền. Kiếm bitcoins miễn phí không phải là cách để làm giàu nhưng nó là cách để bạn thêm thu nhập nếu bạn có một số thời gian rảnh.

Xem chi tiết...

Cả thế giới của bạn được điều khiển bằng smartphone

Có bao giờ bạn mong ước có một thiết bị điều khiển từ xa cho máy tính, mà tích hợp đầy đủ các chức năng như chuột, bàn phím và cả chức năng truy cập dữ liệu trên máy tính từ thiết bị đó? Với ứng dụng có tên gọi Monect, điều bạn mơ ước sẽ trở thành hiện thực.

Xem chi tiết...

Một thành phố thông minh là gì ?

Thành phố thông minh hay đô thị thông minh như là một hệ thống hữu cơ tổng thể được kết nối từ nhiều hệ thống thành phần với hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể hành xử thông minh như con người. Một ví dụ đơn giản và dễ hiểu về đô thị thông minh là sử dụng cảm biến để quản lý hệ thống đèn đường, để từ đó làm giảm đáng kể mức độ tiêu thụ năng lượng và dễ dàng trong khâu quản lý, theo dõi và kiểm tra.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 9 của 119 (14 trang)